โลกของผู้ใจดี
เป็นสมาชิกเพื่อโพสต์ข้อความ แบ่งปันความรู้ให้ชาวไทยได้รู้กัน


คุณคือผู้ที่มีความรู้ กรุณาแบ่งปันความรู้ของคุณให้ผู้อื่นได้รู้บ้าง
 
บ้านช่วยเหลือค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
Sponsered by
Social bookmarking
Social bookmarking delicious  Social bookmarking reddit  Social bookmarking stumbleupon  Social bookmarking slashdot  Social bookmarking yahoo  Social bookmarking google  Social bookmarking blogmarks  Social bookmarking live      

Bookmark and share the address of โลกของผู้ใจดี on your social bookmarking website

Share | 
 

 ทำเงินกับไทยแอดพอยท์

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 35
Join date : 15/04/2011
Age : 25

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ทำเงินกับไทยแอดพอยท์   12/1/2012, 09:09

แนะนำบริษัทไทยแอดพอยต์ Thaiadpoint

thaiadpoint คือ บริษัทโฆษณาสินค้าและบริการของคนไทย ซึ่ง thaiadpoint เป็นผู้นำในธุรกิจการโฆษณาแบบได้รับอนุญาตในประเทศไทย เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2543 ปัจจุบันนี้มีสมาชิกมากกว่า 342,297 รหัส และยังเพิ่มขึ้นทุกๆ วัน รวมเงินที่ให้กับสมาชิกไปแล้ว 3,197,356.85 บาท (ข้อมูล ณ วันที่ 27 พฤศจิกายน 2542)ครอบคลุมทุกจังหวัดในประเทศไทย และที่สำคัญจ่ายผลตอบแทนให้จริง และจ่ายให้สมาชิกไปแล้วหลายหมื่นรายที่สามารถทำรายได้ได้ตามเป้า ซึ่ง thaiadpoint นำ 70% ของรายได้ในแต่ละเดือนก่อนหักค่าใช้จ่ายมาเป็นผลตอบแทนให้กับสมาชิกรวมไปถึงการให้เงินคืนเงินให้กับสมาชิกที่ร่วมทำ กิจกรรมกับผู้ลงโฆษณา โดยที่สมาชิกไม่ต้องลงทุนอะไรเลยสักบาทเดียว เพียงแต่ร่วมรายการที่ผู้ลงโฆษณากำหนด เช่น การคลิกโฆษณา, การอ่านโฆษณา, การสมัครสมาชิก

ไทยแอดพอยท์ให้บริการกับคนเล่นเน็ตคนไทยมาตั้งแต่ กันยายน ปี 2543 หรือกว่า 8 ปีมาแล้ว เป็นเวปหาเงินบนเน็ต ที่ฝรั่งเรียก Cashback Program รุ่นแรกๆ รุ่นเดียวกับ Alladvantage, Spedia, Inboxdollar และอื่นๆ อีกมากมายในตอนนั้น ไทยแอดพอยท์เป็นเวปหนึ่งในจำนวนไม่ถึง 10 เวปที่ยังคงให้บริการได้จนถึงปัจจุบัน

thaiadpoint มีขั้นต่ำในการจ่ายเงินอยู่ที่ 1500 บาท โดยจ่ายเงินผ่านเช็ค, paypal และ paysbuy
โดย thaiadpoint จะคิดเงินให้ทุกวันที่ 25 ของเดือน โดยคำนวนจากแต้มสะสมของแต่ละเดือนที่ผ่านมา เช่น แต้มสะสมของเดือนมกราคมจะถูกนำมาคำนวณเป็นเงินในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ถ้ายอดเงินรวมในบัญชีสมาชิกมีจำนวน 1,500 บาทขึ้นไป thaiadpoint ก็จะจ่ายเงินให้ตามที่เราตั้งค่ารับเงินเอาไว้

ไปที่ไทยแอดพอยท์
ข้อมูลเพิ่มเติมที่ Thaiadpoint for memberขึ้นไปข้างบน Go down
http://adds.roll.tv
 
ทำเงินกับไทยแอดพอยท์
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
โลกของผู้ใจดี :: อื่น ๆ ที่น่าสนใจ :: ทำเงินหน้าคอม-
ไปที่: